Truy Na Vu Nhom, Bat Giu Vu Nhom, Phim Sec Xy Vip 2018, Gai Mai Dam 2018, Tin Tuc Hai Phong, Muc An Danh Cho Dinh La Thang, Tieu Su Vu Nhom, Phan Van Anh Vu La Ai, Tin Hay Chon Loc 88, Hinh Anh Buon Cuoi 2018, Hinh Tet 2018

‘Vòi bạch tuộc’ của băng giang hồ du đãng ‘khét tiếng’ ở Nhật Bản viethay 69 net

Nhóm Yakuza (xã hội đen Nhật) có thể thu về hơn 1 triệu USD mỗi tháng từ các quán bar tình dục, nhà thổ hay các “câu lạc bộ hẹn hò” dành cho nam giới.

Theo số liệu của cảnh sát Nhật Bản, vào thời hoàng kim, Yakuza Nhật kiểm soát từ 50-150 tỷ USD ngoài sự kiểm soát của nhà nước, thu lãi khoảng 16 tỷ USD mỗi năm.

 

  1. Bắt tại trận 6 cặp nam nữ đang mua bán dâm tiền triệu tại TP Thanh Hóa

  2. Nguy cơ mắc bệnh lậu từ gái mại dâm

  3. Đột kích quán bar 396, phát hiện hàng loạt ‘chân dài’ có biểu hiện phê ma tuý

  4. Gái mại dâm và nguy cơ ung thư cổ tử cung

Một số nhà báo điều tra nhận định rằng chỉ riêng Inagawa, kẻ mang biệt danh “ông trùm của mọi ông trùm”, đã điều hành gần 800 doanh nghiệp hợp pháp, kiếm 200 triệu USD lợi nhuận mỗi năm. Ngoài ra Inagawa còn nhận tiền cống nạp (1.300 USD mỗi tháng) từ 119 ông trùm khác.

Chặt ngón tay để xin lỗi thủ lĩnh
Yakuza là một danh từ thường được dùng để chỉ mafia hay các tổ chức tội phạm truyền thống ở Nhật Bản. Những người gia nhập Yakuza thường là những kẻ bị xã hội ruồng bỏ. Ra đời cách đây khoảng 400 năm và tiền thân của Yakuza là những nhóm lính đánh thuê, Yakuza ngày nay đã trở thành một trong những tổ chức tội phạm nguy hiểm và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới về ma túy, mại dâm, cờ bạc.

Phần lớn các thành viên trong tổ chức tội phạm Yakuza là nam giới, một số ít thành viên nữ sẽ được gọi là “chị”. Đặc trưng của băng nhóm này là những quy tắc hà khắc như 90% thành viên đề phải xăm mình với những hình ảnh rồng phượng, núi non trên khắp cơ thể.

Không những thế, theo luật của Yakuza, mọi thành viên trong tổ chức phạm sai lầm phải tự chặt một đốt ngón tay út. Những đốt tiếp theo của ngón tay đó và những ngón khác trên bàn tay sẽ lần lượt ra đi sau mỗi lần phạm lỗi tiếp theo. Yakuza coi chặt ngón tay là hình thức xin lỗi đối với thủ lĩnh.

Các Yakuza phân chia thành 3 nhóm chính: Tekiya (những người bán hàng rong trên phố), Bakuto (những con bạc) và Guirentai (lưu manh). Tekiya và Bakuto xuất hiện từ thế kỷ 18 trong khi Gurentai ra đời sau Chiến tranh Thế giới thứ II, khi nhu cầu hàng hóa chợ đen phát triển nhanh chóng và thường dùng các thủ đoạn như đe dọa và tống tiền để đạt được mục đích.

Sau Chiến tranh Thế giới thứ II, quyền lực của chính phủ Nhật Bản giảm, các Gurentai phát triển mạnh. Chúng đã đẩy tình trạng tội phạm có tổ chức ở đất nước này lên một tầm cao mới về vấn đề bạo lực. Những thanh kiếm truyền thống dần nhường chỗ cho những vũ khí hiện đại, những hình xăm được dấu trong những bộ vest đen nhằm che mắt cảnh sát.

Hiện nay, thành viên Yakuza lên đến 90.000 người chia thành hàng trăm băng nhóm nhỏ, nhưng nổi bật nhất là băng đản quyền lực nhất là Yamaguchi Gumi. Yamaguchi Gumi là băng nhóm tội phạm lớn nhất thế giới, có đến 20.000 thành viên. Năm 2011, thế giới ngầm Nhật Bản xôn xao vì ông trùm của băng nhóm được thả sau 6 năm ngồi tù. Dưới sự điều hành của ông trùm này, nhóm Yamaguchi Gumi thu về 80 tỷ USD mỗi năm với các hoạt động đánh bạc, mại dâm, buôn bán ma túy và tống tiền.

Cách thức hoạt động công khai của các băng Yakuza luôn là bí mật đối với người ngoài. Đăng ký thành viên của các tổ chức do Yakuza điều hành là hành động hoàn toàn hợp pháp. Các băng nhóm có trụ sở, có quyền đăng ký tên tổ chức trong danh bạ điện thoại. Thậm chí những băng mới còn tổ chức họp báo để công bố logo và tên.

Sex là một miếng ngon béo bở
Không phải là điều khó hiểu khi các băng đảng Yakuza được xem là những tổ chức hàng đầu thâu tóm nền giải trí Nhật Bản, với không ít thương vụ làm ăn đen tối bị chi phối bằng tiền, thậm chí là máu. Yakuza luôn tránh các vụ giết người hay thanh toán đối thủ. Thế lực của Yakuza phát triển mạnh là nhờ tiếp cận vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như tống tiền, cờ bạc, buôn lậu, cho vay nặng lãi, rửa tiên, buôn bán ma túy, lừa đảo, mại dâm…

Trong đó, các công việc kinh doanh liên quan đến sex là một miếng ngon béo bở đối với Yakuza. Yakuza thường xuyên vận chuyển các bộ phim và tạp chí khiêu dâm từ Mỹ và châu Âu vào Nhật Bản, cũng như tổ chức các đường dây “gái gọi”. Yakuza mua các bé gái từ Trung Quốc, đem sang Nhật để phục vụ trong các quán bar, nhà hàng và hộp đêm.

Ngoài Trung Quốc, nguồn gái mại dâm của Yakuza còn đến từ Philippines. Yakuza dùng những lời mời gọi hấp dẫn về một công việc với mức lương cao để lừa các cô gái nghèo và nhẹ dạ. Sau khi đến Nhật Bản, những cô gái này sẽ phải làm những việc như gái điếm hoặc vũ nữ thoát y.

Tuy bị lừa, nhưng họ thường không phản ứng với những kẻ đã lừa họ bởi số tiền mà họ kiếm được tại đây nhiều hơn nhiều lần số tiền mà họ kiếm được ở quê nhà. Mỗi khi gửi tiền về nhà, những cô gái này thường nói rằng họ đang làm nhân viên lễ tân tại Nhật.

Lợi nhuận khổng lồ từ việc buôn bán và kinh doanh thân xác của phụ nữ đã thúc đẩy việc băng đảng xã hội đen này mở rộng thị trường, hoạt động lộ liễu hơn. Chúng không từ thủ đoạn tranh cướp địa điểm, mua bán người, hối lộ nhà chức trách…

Chỉ với vài thao tác đơn giản, Yakuza đã thống lĩnh thị trường mại dâm tại các nước, vùng lãnh thổ lân cận. Vô số phụ nữ đã bị mua đi, bán lại, bị đưa từ nước nọ sang nước kia chỉ để mua vui cho đàn ông. Chỉ trong vòng 20 năm, rất nhiều cô gái ở châu Á thậm chí là Mỹ Latin đã bị bán đến các thành phố khác nhau, trở thành món hàng trên thị trường mại dâm diễn ra ngầm, nhưng vô cùng sôi nổi.

Ngoài ra, sex tour cũng là một phương hướng kinh doanh béo bở. Yakuza thường xuyên tổ chức các sex tour mà địa điểm tới là các thành phố như Bangkok (Thái Lan), Manila (Philippin) và Seoul (Hàn Quốc).

Bạo hành và tình dục là đặc trưng
Tuy nhiên, bạo hành và tình dục là một trong những đặc trưng của thế giới ngầm này. Một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất trong giới yakuza tại Nhật Bản phải kể đến là Shoko Tendo, đồng thời cũng là tác giả cuốn sách “Mặt trăng Yakuza” (Trăng du).

Cuốn sách đã phần nào hé lộ cuộc sống hỗn loạn của chính Shoko Tendo, ngập tràn trong ma túy, tình dục và đặc biệt là thân hình dày đặc những hình xăm. Cô kể rằng, khi lên 6 tuổi, Shoko Tendo từng tận mắt chứng kiến bố mình xử phạt một cấp dưới theo luật ngầm Yakuza, buộc anh này tự mình chặt ngón tay út để chuộc lỗi. Cô trốn sau lưng mẹ và thề không bao giờ quên. Cô cũng cho biết rằng cuộc sống thực tế trong các gia đình Yakuza cũng như quan hệ giữa các Yakuza với nhau rất phức tạp, đáng sợ và đầy oan tính.

Tendo từng có một tuổi thơ sóng gió khi chịu sự xa lánh của bạn bè, trước khi tự mình gia nhập một băng đảng không phải của gia đình mình, cặp với một số tên trùm, nghiện ma túy và từng nhiều lần bị cưỡng hiếp.

Đến năm cô học trung học, công việc làm ăn của bố cô bị đổ bể, ông ấy đã gán cô cho một Yakuza. “Chúng cho tôi dùng ma túy từ sáng đến tối. Mỗi khi dùng thuốc tôi lại phải quan hệ với chúng”- Shoko Ten do kể lại.

Đi kèm cuộc sống thác loạn và những trận đòn liên miên, sau một lần bị bỏ lại gần chết trong một khách sạn, Shoko Ten do đã trốn khỏi ông chủ của mình. Khi đó cô mới 20 tuổi, nghiện ngập, khuôn mặt phải phẫu thuật vì bị đánh đập biến dạng cùng với đó là những hình xăm.

Cô đã rất khó khăn để quay lại cuộc sống bình thường vì người Nhật Bản có ác cảm với hình xăm, với họ hình xăm là có mối quan hệ với tội ác. “Những hình xăm này làm sập mọi cánh cửa của tôi. Các mối quan hệ bạn bè, bạn đời”- Shoko Ten do tâm sự. Shoko Ten do đã kể lại những trải nghiệm đau thương của cuộc đời từng liên hệ với Yakuza trong những trang sách để thấy rằng, cuộc sống trong thế giới ngầm Yakuza chỉ có bạo hành, tình dục và ma túy. Hiện Tendo đã rời xa thế giới ngầm để tập trung nuôi con gái và viết sách.

 

 

xã hội đen hồng kông
xã hội đen 2017
xã hội đen trung quốc
xã hội đen hàn quốc
xã hội đen đánh nhau
xã hội đen là gì
xã hội đen thường tín
xã hội đen hà nội
xã hội đen quảng ninh
xã hội đen pha
xã hội đen
xã hội đen anh
xã hội đen 2
xã hội đen tiếng anh là gì
xã hội đen đông anh
xã hội đen đông anh tùng én
xã hội đen nghệ an
phim xã hội đen ấn độ
thục nữ pk xã hội đen audio
anh là xã hội đen thì sao
dân anh chị xã hội đen
bà xã hội đen
vụ án xã hội đen
chồng là xã hội đen
bà trùm xã hội đen dung hà
xã hội đen 1 dĩ hòa vi quý
xã hội đen 1
xã hội đen làm ăn
phim xã hội đen 1
xã hội đen số 1 việt nam
phim xã hội đen âu mỹ
trùm xã hội đen ân tầm
phim xã hội đen châu âu
xã hội đen báo thù
xã hội đen bắc giang
xã hội đen buôn bán ma túy
xã hội đen buôn ma túy
xã hội đen bảo kê máy gặt
xã hội đen bến cảng
xã hội đen bảo kê gặt lúa
xã hội đen báo thù rửa hận
xã hội đen bến thượng hải
xã hội đen bắn súng
xã hội đen châu nhuận phát
xã hội đen cà mau
xã hội đen của hồng kông
xã hội đen cho vay nặng lãi
xã hội đen cần thơ
xã hội đen campuchia
xã hội đen chửi nhau
xã hội đen của thái lan
xã hội đen của trung quốc
xã hội đen cấp 4
xã hội đen dũng bồ
xã hội đen dương lệ thanh
xã hội đen dung hà
xã hội đen dũng trọc
xã hội đen dĩ hòa vi quý
xã hội đen dũng phương
xã hội đen dịch tiếng anh
trùm xã hội đen dũng phương
xã hội đen hải dương
phim xã hội đen dài tập
xã hội đen đài loan
xã hội đen đất mỏ
xã hội đen đánh
xã hội đen đòi nợ
xã hội đen đất cảng
xã hội đen đánh lộn với nhau
xã hội đen đường nhuệ
xã hội đen – election 2005
xã hội đen english
xã hội đen em yêu anh
election 2 (xã hội đen 2) (2006)
xã hội đen cấp 3
xã hội đen quận 4
phim xã hội đen 3
anh em xã hội đen nhà kray
anh em xã hội đen
cấp 3 xã hội đen
phim anh em xã hội đen
xã hội đen giang hồ
xã hội đen gia lai
xã hội đen giết người
xã hội đen sài gòn
xã hội đen (tranh giành quyền lực)
phim xã hội đen giang hồ
xã hội đen hà giang
xã hội đen thế giới
xã hội đen hay nhất
xã hội đen hồng kông 2017
xã hội đen hồng kông phim
xã hội đen hay
xã hội đen hài
xa hôi đen hưng yên
xã hội đen hà nam
xã hội đen italia
phim xã hội đen mỹ
xã hội đen kiếm hiệp
xã hội đen khoa
xã hội đen khát máu
xã hội đen khánh hòa
xã hội đen khét tiếng
xã hội đen kinh dị
xã hội đen kinh môn
xã hội đen khánh trắng
xã hội đen kon tum
xã hội đen khét tiếng nhất thế giới
phim hồng không xã hội đen
xã hội đen lào cai
xã hội đen lạng sơn
xã hội đen lộng hành vùng quê ở hưng yên
xã hội đen lưu đức hoa
xã hội đen lẻ
xã hội đen lớn nhất thế giới
xã hội đen lớn nhất việt nam
xã hội đen lộng hành chính quyền làm ngơ
xã hội đen lớn nhất nhật bản
tâm lý xã hội đen
triết lý xã hội đen thích chân quang
phim lý xã hội đen
phim tâm lý xã hội đen
phim tâm lý xã hội đen hồng kong
phim tâm lý xã hội đen mỹ
phim tâm lý xã hội đen việt nam
phim tâm lý xã hội đen 18+
phim tâm lý xã hội đen hàn quốc
xã hội đen mới
xã hội đen mới nhất
xã hội đen mỹ
xã hội đen ma cao
xã hội đen mafia
xã hội đen mới nhất 2017
xã hội đen mexico
xã hội đen miền bắc
xã hội đen minh sâm
xã hội đen móng cái
xã hội đen nhật
xã hội đen ninh bình
xã hội đen nga
xã hội đen nam định
xã hội đen nước ngoài
xã hội đen người trong giang hồ
xã hội đen năm 2017
xã hội đen nữ cảnh sát
xã hội đen nổi tiếng thế giới
xã hội đen ở nhật bản
xã hội đen ở việt nam
xã hội đen ở riêng đi
xã hội đen ở hà nội
xã hội đen ở thái bình
xã hội đen ở thái nguyên
xã hội đen ở quảng ninh
xã hội đen ở hải dương
xã hội đen ở hưng yên
xã hội đen ở nghệ an
ông trùm xã hội đen hà nội
ông trùm xã hội đen việt nam
ông xã xã hội đen
ông trùm xã hội đen nhật bản
ông trùm xã hội đen minh sâm
ông trùm xã hội đen hải dương
võ thuật xã hội đen
tại sao xã hội đen thờ quan vũ
phim võ xã hội đen
phim hang ổ xã hội đen
phim xã hội đen ông trùm
ôsin xã hội đen
ôsin xã hội đen full
người tình xã hội đen của ông chủ
ông trùm xã hội đen ở việt nam
truyện ôsin xã hội đen full
ông xã xã hội đen ở riêng đi
ông già noel xã hội đen
xã hội đen phim
xã hội đen phim hồng kông
xã hội đen phim lẻ xã hội đen
xã hội đen phim mới
xã hội đen phú thọ
xã hội đen phim mỹ
xã hội đen phúc bồ
xã hội đen phủ lý
xã hội đen phía tây hà nội
xã hội đen quốc oai
xã hội đen quảng trị
xã hội đen quảng bình
xã hội đen quy nhơn
xã hội đen quốc lộ 5
xã hội đen quảng ninh 2015
xã hội đen quấy rối
xã hội đen quận tân bình
xã hội đen rio de janeiro
xã hội đen rio de janeiro 1
xã hội đen rio de janeiro 2
phim xã hội đen rio de janeiro 2
phim xã hội đen rio de janeiro
trùm xã hội đen răng gãy
xem phim xã hội đen rất hay
hồ sơ xã hội đen raw
a là xã hội đen thì sao
a là xã hội đen thì đã sao
a là xã hội đen thì sao full
xã hội đen sát thủ giấu mặt
xã hội đen sơn tây
xã hội đen sát thủ
xã hội đen sống còn
xã hội đen sài gòn xưa
xã hội đen singapore
xã hội đen sơn bạch tạng
xã hội đen sài thành
xã hội đen thái
xã hội đen thanh toán nhau
xã hội đen thái bình
xã hội đen thái nguyên
xã hội đen tập 30
xã hội đen tập 1
xã hội đen trần chân
xã hội đen tam giác vàng
xã hội đen uông bí
xã hội đen ukraina
xã hội đen từ sơn
xã hội đen từ sơn bắc ninh
phim xã hội đen nữ sát thủ
phim xã hội đen you tube
nữ hoàng xã hội đen
nữ hoàng xã hội đen full wattpad
thục nữ xã hội đen
nữ trùm xã hội đen
nữ hoàng xã hội đen chương 11
nữ hoàng xã hội đen chương 1
phim nữ xã hội đen
nữ hoàng xã hội đen chương 10
ảnh nữ xã hội đen
nhóc em cũng là xã hội đen ư
xã hội đen vây thầu
xã hội đen việt nam ở mỹ
xã hội đen việt nam
xã hội đen vĩnh phúc
xã hội đen vây thầu chính quyền huyện yên mỹ làm ngơ
xã hội đen vua cờ bạc
xã hội đen việt nam đánh nhau
xã hội đen việt nam ở nước ngoài
xã hội đen võ thuật
xã hội đen việt nam 2017
cảnh sát vs xã hội đen
xã hội đen xử nhau
xã hội đen xã hội đen
xã hội đen xã hội đen đánh nhau
đại ca xã hội đen xin đừng tới đây
đại ca xã hội đen xin đừng đến đây
xem xã hội đen
xem phim xã hội đen
xem phim xã hội đen hồng kông
xem phim xã hội đen việt nam
xã hội đen yên bái
xã hội đen yakuza
xã hội đen yên phong
xã hội đen yêu phải cảnh sát sulay
phim xã hội đen youtube
xã hội đen hưng yên
phim xã hội đen yakuza
xã hội đen ở yên bái
xã hội đen vĩnh yên
phim xã hội đen youtobe
phim xã hội đen trịnh y kiện
xã hội đen 18 cộng
xã hội đen 18+
xã hội đen 14k
phim xã hội đen 18+
truyện xã hội đen 18+
xã hội đen trước 1975
cô giáo xã hội đen 1
1 chọi 100 xã hội đen
màn solo 1 chọi 100-xã hội đen
1 đêm mê loạn đại ca xã hội đen
nội chiến xã hội đen 1
xã hội đen 2017 tập 45
xã hội đen 2017 tập 44
xã hội đen 2017 tập 43
xã hội đen 2017 tập 30
xã hội đen 2017 tập 1
xã hội đen 2017 tập 42 thuyết minh
xã hội đen 2017 tập 47
xã hội đen 2017 tập 11
xã hội đen 2017 tập 48
nội chiến xã hội đen 2
xem phim xã hội đen 2
cô giáo xã hội đen 2
nội chiến xã hội đen 3
game nội chiến xã hội đen 3
phim xã hội đen cấp 3 hồng kông
cô giáo xã hội đen phần 3
người tình xã hội đen chap 3
phim lẻ xã hội đen cấp 3
cô giáo xã hội đen tập 3
hồ sơ xã hội đen chap 31
3 bước hủy diệt đại ca xã hội đen
‎3 bước huỷ diệt 1 đại xã hội đen
3 bước hủy diệt đại ca xã hội đen wattpad
3 bước tiêu diệt đại ca xã hội đen
3 bước hủy diệt đại ca xã hội đen ebook
3 bước hạ gục đại ca xã hội đen
game nội chiến xã hội đen 4
phim xã hội đen cấp 4
người tình xã hội đen chap 4
cô giáo xã hội đen phần 4
cô giáo xã hội đen tập 4
xã hội đen chặt chân bé gái 4 tuổi
5s xã hội đen
game nội chiến xã hội đen 5
người tình xã hội đen chap 5
cô giáo xã hội đen tập 5
5 trùm xã hội đen khét tiếng nhất việt nam
hồ sơ xã hội đen chap 5
top 5 trùm xã hội đen việt nam
top 5 trùm xã hội đen
top 5 trùm xã hội đen khét tiếng việt nam
hồ sơ xã hội đen chap 6
cô giáo xã hội đen tập 6
người tình xã hội đen chap 6
bà xã trẻ xã hội đen chương 65
du côn và xã hội đen chap 64
cô giáo xã hội đen tập 7
hồ sơ xã hội đen chap 7
hunhan một hotboy xã hội đen chap 7
cô giáo xã hội đen tập 8
hồ sơ xã hội đen chap 8
hunhan một hotboy xã hội đen chap 8
cô giáo xã hội đen tập 9
hồ sơ xã hội đen chap 9
9 trùm xã hội đen giàu nhất mọi thời đại

Tìm Kiếm Nhiều:

Please follow and like us:
Facebook
Facebook
Google+
http://xemhay69.info/tin-tuc/voi-bach-tuoc-cua-bang-giang-ho-du-dang-khet-tieng-o-nhat-ban-viethay-69-net
Twitter

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *