Bí quyết giúp chàng có “cuộc yêu” cực kỳ lâu, không bao giờ biết mệt là gì !

Nếu bạn muốn kéo dài “cuộc yêu” để cả hai cùng thỏa mãn thì đây là bí kíp không thể bỏ qua.

Chồng bạn thường xuyên rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” – xuất tinh sớm không làm bạn thỏa mãn? Bạn muốn kéo dài “cuộc yêu” để cả 2 cùng “lên đỉnh”? Vậy thì đây sẽ là bí kíp để bạn giúp chàng khắc phục nhược điểm trên.

Bước 1: Trước khi ân ái

Thư giãn và tích cực: Sở dĩ anh em bị xuất tinh sớm là do tâm lý quá căng thẳng hay lo lắng “làm” không tốt. Vì vậy, để tránh gây áp lực cho chàng, bản thân chị em phải thả lỏng, thư giãn và thoải mái trước. Nhẹ nhàng matxa cho chàng, thủ thỉ những lời nói yêu thương hay ánh nhìn khích lệ nồng nàn… chính là cách đơn giản mà tốt nhất giúp chàng xả stress trước khi “yêu”.

“Yêu solo” trước: Đừng bài xích hay “mắt chữ 0, miệng chữ A” khi thấy chàng đang “tự sướng”. Trái lại, bạn cần thể hiện thái độ tích cực đấy. Việc “tự sướng” là việc làm hoàn toàn bình thường của những mày râu tâm sinh lý ổn định. Hơn nữa, nó còn giúp tăng khả năng chịu đựng khi “lâm trận”, ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Đặc biệt, nó giúp giảm căng thẳng và giúp chàng hiểu hơn về “cậu bé” cũng như điểm G của mình. Từ đó, biết điều tiết nhịp nhanh, chậm và tìm ra tư thế phù hợp khi “yêu

Dùng bao cao su: Không ít anh em phàn nàn rằng, dùng bao cao su khi “yêu” sẽ làm giảm khoái cảm, sự nhạy cảm nhưng nếu bạn đang muốn trị bệnh “chưa đến chợ đã hết tiền” của chàng thì nó lại là “thần dược” đấy. Hơn nữa, dùng “bao” chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và tránh việc có thai ngoài ý muốn.

Hạn chế rượu, thuốc lá và các chất kích thích: Để chàng uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và đam mê hơn. Nhưng khi chàng quá say, nó lại cực kỳ nguy hại. Nó có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về “sex” của cả hai bất cứ lúc nào.

Và có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của chàng. Do vậy, để “cuộc yêu” đượm nồng nhất, hãy hạn chế chàng uống rượu và cả thuốc lã cũng như các chất kích thích khác.

Dùng thuốc xịt trị xuất tinh sớm & tham khảo tư vấn của bác sĩ (nếu cần): Trong trường hợp bạn đã cùng chàng áp dụng hết các bí kíp trên mà tình hình vẫn không được cải thiện thì rất nên tặng chàng thuốc trị xuất tinh sớm dạng xịt.

Hoặc nếu thấy tình hình quá căng thẳng thì nên khuyến khích chàng tham khảo thêm tư vấn của bác sĩ để có biện pháp trị bệnh hiệu quả nhất.

2. Khi làm “chuyện ấy”

Đừng bỏ qua bước “dạo đầu”: Bỏ qua tất cả những nụ hôn kích thích hay cái ôm nồng nàn chính là “thủ phạm” đầu tiên khiến chàng nhanh chóng thành bại tướng khi “yêu”. Vì vậy, hãy cùng chàng dành thời gian mơn trớn, vuốt ve để giúp cơ thể cả hai làm quen một cách từ từ, hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Thay đổi tư thế thường xuyên: Điều này có thể chuyển trọng tâm chú ý của chàng khỏi “cậu bé”. Hơn nữa, đổi các tư thế khác nhau khiến “chuyện ấy” thú vị hơn rất nhiều.

Theo giadinhhiendai.infor

Tìm Kiếm Nhiều:

Please follow and like us:
Facebook
Facebook
Google+
http://xemhay69.info/song-khoe/bi-quyet-giup-chang-co-cuoc-yeu-cuc-ky-lau-khong-bao-gio-biet-met-la-gi
Twitter

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *